Chương trình từ thiện "Xuân yêu thương"

Vậy là Tết Nguyên Đán – Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam đang đến từng ngày, từng giờ. Tết là ngày đoàn tụ, đoàn viên và là Tết của mọi gia đình. Thật hạnh phúc và may mắn cho những ai được quây quần bên gia đình, bên nồi bánh chưng xanh đón Tết. Nhưng đâu đó bên cạnh chúng ta vẫn còn những mảnh đời kém may mắn,những hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em khuyết tật, người già neo đơn… không phải ai cũng được hưởng những điều giản dị đó.

Trong những năm qua Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Kinh doanh khí hóa lỏng miền Đông (PVGas Saigon) luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Với tinh thần đó cứ mỗi dịp lễ Tết PVGas Saigon luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện.

Cảm thông với những thiệt thòi ấy và mong muốn giúp đỡ cho những trẻ em mồ côi, khuyết tật có một ngày tết Nguyên Đán ấm áp, đong đầy hạnh phúc, sáng ngày 26/01/2016 Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên PVGas Saigon đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ trẻ em quận Gò Vấp và cơ sở trẻ em khuyết tật Thiên Phước, huyện Củ Chi, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh.

Hoạt động từ thiện lần này của PVGas Saigon tại 2 trung tâm chỉ là một trong số rất nhiều các hoạt động thiện nguyện của Công ty và nằm trong chương trình hoạt động thường niên với ý nghĩa hàng đầu là giúp đỡ, mang hơi ấm yêu thương tới những mảnh đời bất hạnh và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng. Chuyến đi thiện nguyện đã thành công tốt đẹp. Tổng số tiền ủng hộ đã được trao hết cho các trẻ em tại 2 trung tâm. Món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm chân thành của PVGas Saigon. Chúc các em và các cô có một mùa xuân ấm áp và hạnh phúc !

Thùy Thùy Phạm

HOTLINE GỌI GAS 24H

(08) 39 85 85 85